NHỰA VINYL ESTER RESIN SWANCOR 901{ NHỰA KHÁNG HÓA CHẤT AXIT}

 • Mã sản phẩm K10009
110.000 ₫

 • Chất liệu: Nhựa fiberglass
 • Màu sắc: Trắng
 • Kích thước: 220kg/phuy
 • Cung cấp chuẩn chất lượng
 • Gọi 0866881216 có giá tốt nhấ
 • Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
 • Giao hàng toàn quốc

NHỰA VINYL ESTER RESIN SWANCOR 901, 901-3, 901-200 { NHỰA KHÁNG HÓA CHẤT AXIT}

Mô tả tính năng keo nhựa polyester 901 

✅Độ nhớt và độ phản ứng lớn hơn. Các sản phẩm có độ bền cơ học tốt, độ bền uốn cao, H. DT cao và khả năng chống ăn mòn tốt. AndDS-608Nis áp dụng cho sản xuất ống lồng vào nhau, bể chứa, v.v. Sản phẩm FRP.

✅Lưu trữ sản phẩm rất được khuyến khích để lưu trữ trong phòng dưới 25oC để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Điều kiện bảo quản quá mức có thể ảnh hưởng đến các tính chất của nhựa, như độ nhớt, thời gian tạo gel, v.v. Điều đặc biệt lưu ý là nhựa thixotropic phải đủ trước khi sử dụng hỗn hợp. Giữ thùng kín để tránh hơi ẩm xâm nhập và giữ nắp. Nếu sử dụng không đúng cách, nhựa sẽ gây thương tích và cần tránh tiếp xúc với da và mắt và mặc các thiết bị và quần áo bảo hộ cần thiết khi sử dụng.

 • Tính chất cơ học tuyệt vời và kháng hóa chất.
 • Kháng dầu mỡ tuyệt vời.
 • Tuân thủ quy định của FDA Hoa Kỳ.
 • Phê duyệt của DNV và Lloyd cho hàng hải.
 • Độ nhớt thấp.
 • Công thức đơn giản và tiết kiệm chi phí.

NHỰA VINYL ESTER RESIN SWANCOR 901

✅Mô tả chung keo nhựa polyester 901

✅Hình dạng: chất lỏng không bão hòa

✅Hàm lượng chất rắn: 55 +-1

✅Độ nhớt: 450+/-100 cps; 450+/-100 mPa.s

✅Tỉ trọng: 1,04+/-0.01

✅Thời gian keo (nhỏ nhất): 15 -25

✅Thời gian bảo quản (tháng): 9

ỨNG DỤNG NHỰA VINYL ESTER RESIN SWANCOR 901:

- Keo hay nhựa vinyl ester resin swancor 901 dùng sản xuất: ghe thuyền composite, cano composite, đồ chơi công viên nước composite, ghế ngồi sân vận động composite, bồn massage composite, bể nước composite, tháp giải nhiệt composite, chậu hoa composite, phòng xông hơi bằng composite, dome composite, nhà lắp ghép composite, mô hình quảng cáo composite, ống dẫn dầu dẫn khí composite, bồn tự hoại composite,...

Tại teaviet chúng tôi tập trung

Chúng tôi luôn tuân theo "tập trung vào đổi mới công nghệ, chính sách phát triển theo đuổi sự xuất sắc". Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị sản xuất tiên tiến và sản phẩm có 20 loại nhựa, chủ yếu liên quan đến sản phẩm cao cấp trong trang trí xây dựng, keo nhựa sợi thủy tinh, đá và các tính chất đặc biệt của nhựa polyester không bão hòa và tất cả các loại phụ kiện. Nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm của chúng tôi luôn chú ý đến nhu cầu tiềm năng của khách hàng, để thúc đẩy sự phát triển của ngành, giúp khách hàng cải thiện sức mạnh cạnh tranh cho đối tác và cho chính doanh nghiệp mình.

♻️Liên hệ nhanh mua NHỰA VINYL ESTER RESIN SWANCOR 901

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP Hà Nội: Số 16 ngõ 43, Đ. Phương Trạch, Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Bộ phận kinh doanh: 0866881216 Ms Yến
Mail: thuyentn1986@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật: 0936 394 182

♻️Từ khóa về NHỰA VINYL ESTER RESIN SWANCOR 901 trên google

nhựa vinyl ester resin swancor 901, giá keo composite kháng axit, nhựa ninyl  resin composite, keo polyester resin, keo composite dán sợi thủy tinh, keo composite chống thấm, keo composite tphcm, keo dán composite, keo composite giá bao nhiều, bán keo composite, keo composite trong suốt, nhựa polyester resin, keo composite là gì, keo dán nhựa composite, keo làm thuyền composite, mua keo composite, keo composite dẫn sợi thủy tinh, keo composite bán ở đâu, keo dán xuồng composite, keo chống thấm composite

 


, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,