SỢI THỦY TINH VỤN {SỢI THỦY TINH CẮT NGẮN} SỢI GIA CƯỜNG COMPOSITE

  • Mã sản phẩm ST000012
5.000 ₫

  • Chất liệu: Sợi thủy tinh
  • Màu sắc: Trắng
  • Trọng lượng: 25kg/Bao
  • Cung cấp chuẩn chất lượng
  • Gọi 0866881216 có giá tốt nhấ
  • Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
  • Giao hàng toàn quốc

SỢI THỦY TINH VỤN {SỢI THỦY TINH CẮT NGẮN} SỢI GIA CƯỜNG COMPOSITE

Ứng dụng: Sợi thủy tinh cắt ngắn dùng để gia cường sản phẩm composite, làm chậu hoa, phào chỉ composite, bê tông …

1. Giới thiệu

- Sợi PP (Polypropylene) là sợi hữu cơ, tỷ trọng thấp, trộn nhanh và dễ dàng trong khối bêtông, có tác dụng gia cường đa hướng nhằm bảo vệ bê tông kháng những vết nứt nhỏ.

- Sợi PP không bị rỉ sét hoặc phân hủy trong khi tính chất gia cường trong bêtông cũng tốt như sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh gia cường chuyên dụng cho vữa chát, xi măng bê tông, vữa sửa chữa được sản xuất từ sợi thủy tinh được thổi ở nhiệt độ cao .Việc bổ sung sợi thủy tinh vào bê tông hoặc vữa có thể kiểm soát hiệu quả các vết nứt nhỏ do co ngót nhựa, co ngót khô, thay đổi nhiệt độ, ngăn ngừa và ức chế sự hình thành và phát triển của các vết nứt, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chống nứt Khả năng chống thấm và chống va đập của bê tông. Nó là một vật liệu lý tưởng mới cho vữa và bê tông chống nứt kỹ thuật, chống thấm, chống mài mòn và giữ nhiệt.

Thông Số:

Thành phần chính: sợi thủy tinh

Đường kính sợi: 9~13 µm

Tỷ trọng; 2.5 g/Cm3

 Độ dài sợi : 12mm,18mm

Màu sắc Trắng

Công Dụng Của Sợi Thủy Tinh Là vật liệu gia cường thứ cấp cho bê tông, sợi thủy tinh có thể cải thiện đáng kể khả năng chống nứt, chống thấm, chống va đập, chống động đất, chống sương giá, chống mài mòn, chống vỡ, chống lão hóa và khả năng làm việc, khả năng bơm và giữ nước.

ØNgăn ngừa vết nứt bê tông

ØCải thiện khả năng chống thấm của bê tông

ØCải thiện khả năng chống đông lạnh của bê tông

ØCải thiện khả năng chống va đập, chống uốn, chống mỏi của bê tông

ØCải thiện độ bền và khả năng chống lão hóa của bê tông

ØCải thiện khả năng chống cháy của bê tông

ØGia cường sản phẩm composite, sản xuất phào chỉ bê tông, thạch cao, trang trí bê tông, làm chậu hoa…

ØSợi làm chậu hoa, sợi làm bồn hoa cảnh

Quy Cách Đóng Gói:

Chiều dài sợi 12mm, 18mm.

Đóng gói 25kg/Bao

Định Mức Sử Dụng Đề Xuất Lượng vữa khuyến nghị trên một vuông vữa trát thông thường: 0,9-1,2kg/m3 Lượng vữa cách nhiệt khuyến nghị cho mỗi tấn: 1-3kg./m3 Lượng bê tông được khuyến nghị cho mỗi mét khối là: 0,6-1,8kg/ m³

Quy Trình Và Các Bước Thi Công

1. Theo khối lượng bê tông trộn mỗi lần, khối lượng sợi thêm vào mỗi lần được đo chính xác theo yêu cầu của tỷ lệ cấp phối (hoặc lượng trộn khuyến nghị).

2. Sau khi chuẩn bị cát và sỏi, thêm chất xơ . Cho cốt liệu cùng với sợi vào máy trộn, nhưng chú ý đảm bảo sợi được thêm vào giữa cốt liệu, trộn khô khoảng 60 giây, sau khi thêm nước trộn ướt khoảng 60 s con để sợi phân tán hết.

3. Sau khi trộn kiểm tra ngẫu nhiên sau khi trộn xong, nếu sợi phân tán đều thành các sợi đơn thì bê tông có thể được đưa vào sử dụng, nếu vẫn còn bó sợi thì thời gian trộn có thể kéo dài thêm 20 - 30 giây trước khi sử dụng. .

4. Quy trình thi công và bảo dưỡng của bê tông bổ sung cốt sợi thủy tinh hoàn toàn giống với bảo dưỡng bê tông thông thường

♻️Liên hệ nhanh mua SỢI THỦY TINH VỤN {SỢI THỦY TINH CẮT NGẮN} SỢI GIA CƯỜNG COMPOSITE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP Hà Nội: Số 16 ngõ 43, Đ. Phương Trạch, Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Bộ phận kinh doanh: 0866881216 Ms Yến
Mail: thuyentn1986@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật: 0936 394 182

♻️Từ khóa về SỢI THỦY TINH VỤN {SỢI THỦY TINH CẮT NGẮN} SỢI GIA CƯỜNG COMPOSITE​ trên google

sợi thủy tinh vụn, sợi thủy tinh cắt ngắn, sợi gia cường composite, sợi thủy tinh MAT 300, sợi thủy tinh, lưới thủy tinh, lưới thủy tinh chống thấm, sợi thủy tinh composite, sợi thủy tinh là gì, sợi thủy tinh cách nhiệt, sợi thủy tinh chống thấm, lưới thủy tinh chống nứt, sợi composite, sợi thủy tinh cách âm, mua sợi thủy tinh composite, giá sợi thủy tinh, lưới sợi thủy tinh chống thấm, lưới thủy tinh gia cường, sợi thủy tinh chống cháy, composite sợi thủy tinh


, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,